Vẻ đẹp đêm tiệc

29 Tháng Mười Hai, 2015

Vẻ đẹp đêm tiệc

Nếu phong cách trang điểm đầy ánh nhũ lấp lánh không khiến bạn dễ chịu, và những gì bạn muốn chỉ đơn giản là hình ảnh một cô nàng cá tính, mạnh mẽ thì đây chính là vẻ ngoài dành riêng cho chính bạn. Thay đổi đường eyeliner mắt mèo thường ngày bằng cách làm dày hơn nét vẽ và kéo dài phần đuôi mắt thật sắc nét, đây chính là phong cách của các nữ minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn và Amy Winehouse vẫn luôn khiến bao người ngẩn ngơ. Và nếu hai đường kẻ mắt dày vẫn chưa đủ để thể hiện nét cá tính bạn thì một đôi môi được tô son đỏ đậm, hay – cho vẻ ngoài thêm phần trầm tĩnh- thậm chí là màu đỏ sậm của rượu vang sẽ khiến bạn thật hoàn hảo trong đêm tiệc cuối năm nay.

Để chắc rằng vẻ ngoài của bạn sẽ không bị lỗi thời, bạn có thể chọn cho mình một trong hai cách trang điểm “xuyên thời gian” sau. Một, chọn một vị trí trang điểm trên gương mặt bạn để sử dụng tông màu tối, vẻ ngoài của bạn sẽ lập tức trở nên quyến rũ – hoàn hảo cho các buổi tiệc về đêm. Hai, bạn tiếp tục đi những đường trang điểm cơ bản, và rồi thêm chút bóng bẩy của tông màu nude. Phong cách này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên đơn giản và tươi tắn hơn – sự lựa chọn hàng đầu cho các bữa ăn trưa với gia đình.

Dù cho bạn có chọn cho mình cách trang điểm nào, nhớ giữ cho mái tóc của mình thật bồng bềnh và nhẹ nhàng. Mái tóc xõa xuống vai của các quý cô chính là chi tiết đắt giá nhất trong những đêm tiệc!← Bài viết khác

0 phản hồi


Để lại bình luận